Giới thiệu

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, TTC còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Tập đoàn TTC

Tập đoàn TTC

Với bốn ngành chủ lực Bất động sản - Năng lượng - Nông nghiệp - Du lịch, cùng các lĩnh vực khác như kho vận,... sau 40 năm hình thành và phát triển, diện mạo của TTC ngày hôm nay với 04 Ngành, hơn 120 đơn vị trực thuộc và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả - bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực - Kiểm soát trách nhiệm - Điều hành chuyên nghiệp”.

Xem thêm
Công ty CP Thành Thành Nam

Công ty CP Thành Thành Nam

Công Ty Cổ Phần Thành Thành Nam (TTN) là một đơn vị thành viên của Tập Đoàn TTC, hoạt động chính của TTN chủ yếu là quản lý và khai thác các sản phẩm, dịch vụ. Từ năm 2015 trước những chuyển biến tích cực của thị trường địa ốc, TTN đã triển khai xây dựng dự án Cao ốc Văn phòng Tây Nam tại 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM và tiến hành đa dạng hoá các lĩnh vực hoạt động kinh doanh như kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng Tòa nhà, Trung tâm thương mại, v.v…

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Trung tâm thương mại và dịch vụ Quản lý tòa nhà.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Mang đến giải pháp về dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như mặt bằng văn phòng, trung tâm thương mại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của quý công ty, đối tác.

Giá trị cốt lõi

Cam kết về chất lượng
Cam kết về chất lượng
Đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu nhất đối với quý đối tác/khách hàng 
Trách nhiệm
Trách nhiệm
Chú trọng quy trình kỹ thuật và chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và cung cấp đúng nhu cầu mong muốn của Khách hàng. Đảm bảo dịch vụ vận hành, bảo trì trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 
Tin cậy
Tin cậy
Có kinh nghiệm trong việc quản trị và điều hành các tòa nhà, cao ốc văn phòng, đồng thời được bảo hộ bởi Tập đoàn TTC với hơn 40 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực.