TTC Plaza Đức Trọng

Tên tòa nhà
TTC Plaza - Đức Trọng
Địa chỉ 713 Quốc lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
Diện tích đất dự án
3.456m²
Diện tích đất xây dựng
1.932m²
Số tầng  1 tầng hầm, 4 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 sân thượng
Chiều cao công trình
27,5m
Diện tích đất giao thông, cây xanh 5.184m²
Tầng hầm 1500m²
Tầng 1 1.180m²
Tầng 1 (shophouse) 540m²
Tầng 2 1.310m²
Tầng 3 1.080m²
Tầng 4 1.932m²
Tổng diện tích sàn xây dựng (không tính mái) 12.837m²

 

 

 

Quy mô

Tòa nhà TTC Plaza Đức Trọng hoàn thành xây dựng vào năm 2021 bao gồm 5 tầng, trong đó 1 tầng hầm, 4 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 sân thượng với tổng diện tích sàn 12.800m².

 

Vị trí

Tòa nhà TTC Plaza Đức Trọng tọa lạc tại đường Quốc lộ 20 là trục đường chính huyết mạch của huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, vị trí đắc địa gần chợ đầu mối trung tâm huyện, gần các cơ quan trung tâm hành chính huyện và các trụ sở ngân hàng lớn trong vùng lõi của huyện Đức Trọng.

Tiện ích
Ngoài những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tòa nhà TTC Plaza Đức Trọng còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ cho Trung tâm thương mại hoặc khu văn phòng theo tiêu chuẩn như:
- Hệ thống thang máy, thang cuốn tốc độ cao, thuận tiện đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng.
- Hệ thống máy lạnh trung tâm thương hiệu Samsung đời mới.
- Hệ thống PCCC tự động hiện đại hàng đầu của Tỉnh và được bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn hàng đầu, xuyên suốt.
- Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, phục vụ nhu cầu điện cho khách hàng 24/24h.
- Đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ vệ sinh xuyên suốt và bảo vệ 24h/7
Đánh giá chung

Giá thuê Trung tâm thương mại tại Tòa nhà TTC Plaza Đức Trọng: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có quy mô mà tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý. Diện tích cho thuê rất linh động và có thể mở rộng phạm vi kinh doanh trong tương lai. 

Chi phí khác

Chi phí chưa bao gồm trong giá thuê tại tòa nhà TTTM TTC Plaza Đức Trọng

·         Đơn giá điện: 4.200 đồng/Kw – chưa bao gồm VAT

·         Giá gửi xe ô tô : 15.000 đồng/ngày/xe (từ 8h00 – 22h).

·         Giá gửi xe máy: 3.000 đồng/ngày/xe (từ 8h00 – 22h)

Chi phí Quản lý bao gồm: 

·         Sử dụng thang cuốn & thang máy chung.

·         Bảo trì hệ thống điện cơ của tòa nhà.

·         Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

·         Dịch vụ vệ sinh ở các khu vực công cộng.

·         Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, hành lang chung.

·         Hệ thống giám sát an ninh 24/24 ở khu vực công cộng.

·         Xử lý côn trùng khu vực công cộng.

·         Điện, nước, chiếu sáng khu vực chung và bãi đậu xe.

·         Hệ thống máy phát điện dự phòng.


Tiện ích dịch vụ tại TTC Đức Trọng

·         TTC Plaza Đức Trọng mang phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi với không gian mở và hệ thống cây xanh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Với bề dày kinh nghiệm, hơn ai hết chủ đầu tư hiểu rằng không gian vui chơi giải trí hoặc làm việc tốt sẽ thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết và tái tạo sức lao động cho bất kỳ khách hàng đến vui chơi hoặc làm việc tại tòa nhà.

·         TTC Plaza Đức Trọng tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm thiết bị phát hiện khói và phun nước, thiết bị chống sét an toàn và cộng thêm máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất  để phục vụ vận hành của Tòa Nhà khi mất điện.

·         Đặc biệt với 02 thang máy tốc độ cao & 6 thang cuốn từ tầng 1 đến tầng 4 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của lượng lớn người tại cùng 1 thời điểm.

·         Tiện ích lớn của TTC Plaza Đức Trọng là có bãi đậu xe rộng rãi thông thoáng, sắp xếp khoa học với khả năng đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe máy của nhân viên và khách hàng. Hành lang lắp đặt Camera quan sát 24/7 đảm bảo an ninh cho công ty khách hàng.

·         Bên trong tòa nhà có sự góp mặt của Siêu thị Winmart, Nhà sách Fahasa, Khu vui chơi trẻ em, Rạp chiếu phim Cinestar được thiết kế hiện đại, hoạt động bài bản có thể phục vụ tối đa các nhu cầu của dân cư trong khu vực. Khu vực lân cận tòa nhà là chợ đầu mối của huyện với lượng người mua bán kinh doanh lớn cùng với trung tâm hành chính của huyện Đức Trọng gần bên, bên cạnh đó khu vực này tập trung nhiều ngân hàng thương mại lớn nhỏ như Sacombank, HD Bank, Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB… rất thuận tiện cho việc giao dịch, tiến hành các thủ tục ngân hàng của doanh nghiệp.

·         Tòa nhà văn phòng TTC Plaza Đức Trọng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng tòa nhà, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

·         Bộ phận an ninh làm việc cần mẫn, chuyên nghiệp, thay đổi ca liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà. Bộ phận vệ sinh được duy trì trong suốt giờ hoạt động để đảm bảo sạch sẽ gọn gàng cho khu vực công cộng.

·          TTC Plaza Đức Trọng là Trung tâm thương mại duy nhất và đầu tiên của huyện Đức Trọng, có nhiều lợi thế từ thiết kế hiện đại, vị trí đẹp đến dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu thuê thương mại & văn phòng với diện tích thuê đa dạng và linh động tại huyện Đức Trọng của các doanh nghiệp & cá nhân trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, tài chính.

 

 

Diện tích trống cần cho thuê  •