TTC Plaza Tây Ninh

Tên tòa nhà
TTC Plaza - Tây Ninh
Địa chỉ
217 - 219 Đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh
Diện tích đất dự án
8.569m²
Diện tích đất xây dựng
2.755m²
Số tầng
01 tầng bán hầm + 03 tầng (có 02 lửng ở tầng 2 và tầng 3)
Chiều cao công trình
23m
Diện tích đất giao thông, cây xanh 5.184m²
Tầng bán hầm 2.748m²
Tầng 1 2.755m²
Tầng 2 2.780m²
Tầng 2 (Lửng) 1.123m²
Tầng 3 2.780m²
Tầng 3 (Lửng) 822m²
Tổng diện tích sàn xây dựng (không tính mái) 13.008m²

 

 

 

Vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Tây Ninh, đồng thời là trung tâm hành chính của tỉnh Tây Ninh.

Dự án có vị trí nằm bên cạnh vòng xoay giao nối giữa đường 30/4 (được xem như tuyến tài chính – hành chính sự nghiệp) và đường Cách Mạng Tháng Tám, được xem như là tuyến đường kinh doanh thương mại sầm uất nhất tỉnh Tây Ninh.

 Là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện thể thao, âm nhạc, trưng bày các nhãn hàng nổi tiếng.

Diện tích cho thuê đa dạng

Tòa nhà TTC Plaza Tây Ninh có diện tích cho thuê đa dạng, từ 4m2 – đến 2.000m2, đáp ứng mọi nhu cầu thuê kinh doanh, văn phòng, bao gồm cả siêu thị tự chọn của mọi khách hàng.

Ưu thế vượt trội

Ngoài vị trí đắc địa, Tòa nhà TTC Plaza Tây Ninh còn có cụm rạp chiếu phim 04 rạp với số ghế khoảng 200 ghế/rạp thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế của Lotte;

Mô hình khu thương mại phức hợp bao gồm các phân khu chức năng như: Siêu thị tự chọn, Rạp chiếu phim, khu thương mại, Nhà hàng, khu vui chơi, nhà sách…

Có giá sàn thương mại phù hợp với các khách thuê ở phân khúc trung bình khá.

Giá cho thuê cạnh tranh

Tòa nhà TTC Plaza Tây Ninh có mức giá thuê từ 10$/m2. So với các tòa nhà khác tại cùng khu vực, đây là giá thuê phù hợp, hấp dẫn với nhiều khách hàng, doanh nghiệp.

Kết nối doanh nghiệp

TTC Plaza Tây Ninh nằm tại trung tâm của Thành phố Tây Ninh, nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính của Tỉnh Tây Ninh, nhiều doanh nghiệp lớn và Ngân hàng tập trung trên trục đường chính 30/4, là điểm kết nối của nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện để tăng cơ hội kết nối giao thương.

Tiện ích

Ngoài những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tòa nhà TTC Plaza Tây Ninh còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ cho Trung tâm thương mại-dịch vụ, văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp như:

  • Bãi giữ xe gắn máy, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng thuê. Bãi đậu xe ô tô miễn phí cho khách hàng vào mua sắm trong trung tâm.
  • 02 thang máy hiệu Schindler tốc độ cao với đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng và vận chuyển hàng hóa theo trục giao thông đứng. Ngoài ra còn có 06 thang cuốn hiệu Schindler là lối giao thông chủ lực phục vụ khách tham quan di chuyển giữa các tầng.
  • Hệ thống máy lạnh trung tâm thương hiệu LG đời mới.
  • Hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách tham quan, mua sắm tại trung tâm.
  • 02 máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất của các khách hàng có yêu cầu khắt khe về lưu trữ hàng hóa tươi sống và hàng đông lạnh như: siêu thị tự chọn Coopmart SCA, Lotteria, ..
  •  Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.
Diện tích trống cần cho thuê


  •