TTC Plaza Đồng Nai

Tên tòa nhà                                

TTC Plaza Đồng Nai

Địa chỉ

53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Kết cấu

 2 tầng hầm, 21 tầng nổi, trong đó khu VP gồm 15 tầng

Số thang máy  2 thang khách

Độ cao sàn đến trần

+3m (FF) - Tùy văn phòng
Hướng tòa nhà Hướng Nam
Năm hoàn thành Năm 2013
Diện tích 1 sàn Trung bình 380m²
Xếp hạng Tòa nhà hạng B
Diện tích cho thuê Đa dạng: 35-100-260-360-392m²
Giá thuê Liên hệ
Phí dịch vụ Liên hệ
Thời hạn thuê Từ 01 năm trở lên
Đặt cọc 3 tháng tiền thuê
Thanh toán Theo tháng/ quý hoặc tháng
Quy mô dự án Tổng diện tích cho thuê khu Văn phòng và TTTM lên đến 11.358m²

 

 

 

Vị trí đắc địa
Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Thị Sáu, trục đường xương sống, sầm uất nhất của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là khu phức hợp với các công năng gồm trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Cao ốc văn phòng TTC PLAZA ĐỒNG NAI chỉ cách Ga Biên Hòa, Chợ Biên Hòa, UBND Tỉnh, Bệnh viện Đồng Nai chưa đến 1km. 
Diện tích cho thuê đa dạng
Ngoài ra với diện tích cho thuê đa dạng, từ 35m² – đến 392m², Tòa nhà TTC Plaza Đồng Nai phù hợp nhu cầu của nhiều công ty và doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu thuê kinh doanh, văn phòng của mọi khách hàng.
Đánh giá chung
Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà TTC Plaza – Đồng Nai: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô và tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích với nguồn ngân sách hợp lý.

Phân hạng tòa nhà: TTC Plaza – Đồng Nai được đánh giá là Tòa nhà thuộc loại hạng B cộng với vị trí trung tâm và giá thuê hợp lý nên mặt bằng cho thuê hầu như kín chỗ.
 
Giá cho thuê cạnh tranh
Tòa nhà TTC Plaza Đồng Nai có mức giá thuê từ 12$/m2. So với các tòa nhà khác cùng phân khúc tại khu vực, đây là giá thuê phù hợp, hấp dẫn với nhiều khách hàng, doanh nghiệp.
Kết nối doanh nghiệp
TTC Plaza Đồng Nai nằm tại trung tâm của Thành phố Biên Hòa, nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính của Tỉnh Đồng Nai, nhiều doanh nghiệp lớn và Ngân hàng tập trung trên trục đường chính Võ Thị Sáu, là điểm kết nối của nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện để tăng cơ hội giao thương.
Tiện ích
Ngoài những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tòa nhà TTC Plaza Đồng Nai còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ cho văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp như:
- Bãi giữ xe gắn máy, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng thuê. Bãi đậu xe ô tô cho khách hàng vào sử dụng dịch vụ.
- 02 thang máy hiệu Mitshubishi tốc độ cao đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng và vận chuyển hàng hóa theo trục giao thông đứng.
- Xung quanh tòa nhà TTC Plaza – Đồng Nai tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các ngân hàng thương mại lớn nhỏ như Vietcombank, HDbank, … rất thuận tiện cho việc giao dịch, tiến hành các thủ tục ngân hàng của doanh nghiệp. Tòa nhà văn phòng TTC Plaza Đồng Nai có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng tòa nhà, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Bộ phận an ninh làm việc cần mẫn, chuyên nghiệp, thay đổi ca liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.
- TTC Plaza Đồng Nai luôn được đánh giá cao trong số các tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực Thành phố Biên Hòa, có nhiều lợi thế từ thiết kế hiện đại, vị trí đẹp đến dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Thành phố Biên Hòa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, tài chính.
 
Diện tích trống cần cho thuê


Sản phẩm - Dịch vụ khác

  •