TTC Tower Bến Tre

Tên tòa nhà
TTC Tower Bến Tre
Địa chỉ
8/2 Trần Quốc Tuấn, P.4, Tp. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Kết cấu
7 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng mái, 1 sân thượng
Số thang máy
2 thang máy
Độ cao sàn đến trần
+3m (Tùy văn phòng)
Hướng tòa nhà
Hướng Tây
Năm hoàn thành
Năm 2020
Diện tích 1 sàn 470m²
Xếp hàng Tòa nhà hạng B
Diện tích cho thuê Đa dạng: 70 đến 335 m²
Giá thuê Liên hệ
Phí dịch vụ Liên hệ
Thời hạn thuê Từ 2 năm trở lên
Đặt cọc 3 tháng tiền thuê
Thanh toán Theo quý
Quy mô dự án Tổng diện tích 4.019m²

 

 

 
Quy mô

Tòa nhà TTC Tower Bến Tre hoàn thành xây dựng vào năm 2020 bao gồm 10 tầng, trong đó 7 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 sân thượng, 1 tầng mái với tổng diện tích sàn 4.019m².

Vị trí

Tòa nhà TTC Tower Bến Tre tọa lạc tại đường Trần Quốc Tuấn, Phường 4, trung tâm của Thành phố Bến Tre, đối diện công viên với khoảng không gian cây xanh thoáng mát sẽ tạo ra không gian làm việc hiệu quả và thư giãn sau giờ làm việc...

Tiện ích

Ngoài những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tòa nhà TTC Tower Bến Tre còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ cho khu văn phòng theo tiêu chuẩn như:
- Hệ thống thang máy tốc độ cao đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng.
- Hệ thống máy lạnh trung tâm thương hiệu Daikin đời mới
- Đường truyền internet cáp quang ADSL, hệ thống kết nối điện thoại, hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu
- Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất
- Đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7

Đánh giá chung

Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà TTC Tower Bến Tre: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô mà tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý.

Phân hạng tòa nhà: TTC Tower Bến Tre được đánh giá là Tòa nhà thuộc loại hạng B cộng với vị trí trung tâm tại Thành Phố Bến Tre và giá thuê hợp lý

Tiện ích dịch vụ tại TTC Tower Bến Tre
  • TTC Tower Bến Tre mang phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi với không gian mở và hệ thống cây xanh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Với bề dày kinh nghiệm, hơn ai hết chủ đầu tư hiểu rằng không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày làm việc.
  • TTC Tower Bến Tre tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm thiết bị phát hiện khói và phun nước, thiết bị chống sét an toàn và cộng thêm máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất  để phục vụ vận hành của Tòa Nhà khi mất điện.
  • Đặc biệt với 02 thang máy với tốc độ cao tránh ùn tắc trong giờ cao điểm của khối văn phòng.
  • Tiện ích lớn của TTC Tower là có bãi đậu xe rộng rãi thông thoáng, sắp xếp khoa học với tầng lửng đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe máy của nhân viên và khách hàng. Hành lang lắp đặt Camera quan sát 24/7 đảm bảo an ninh cho công ty khách hàng.
  • Bên tron tòa nhà có sự góp mặt của ngân hàng SHB và xung quanh tòa nhà là khu hành chính củ tỉnh Bến Tre, tập trung nhiều ngân hàng thương mại lớn nhỏ như Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, SCB… rất thuận tiện cho việc giao dịch, tiến hành các thủ tục ngân hàng của doanh nghiệp.
  • Tòa nhà văn phòng TTC Tower Bến Tre có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng tòa nhà, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Bộ phận an ninh làm việc cần mẫn, chuyên nghiệp, thay đổi ca liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.
  •  TTC Tower Bến Tre luôn được đánh giá cao trong số các tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực Thành phố Bến Tre, có nhiều lợi thế từ thiết kế hiện đại, vị trí đẹp đến dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Thành phố Bến Tre của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, tài chính.
Diện tích trống cho thuê

 

  •