TTC AgriS: Tổ chức khám bệnh cho 500 người dân ở Ninh Hòa

26/02/2024

TTC AgriS: Tổ chức khám bệnh cho 500 người dân ở Ninh Hòa

 

Ngày 23-2, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS) đã tổ chức khám bệnh miễn phí cho 500 người dân tại thị xã Ninh Hòa.

Các bác sĩ khám bệnh cho người dân.

Ngày khám bệnh cho người dân được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã Ninh Hòa. Theo đó, người dân đã được đoàn bác sĩ đến từ Mỹ, các bác sĩ và đội ngũ kĩ thuật viên của Phòng khám Đa Khoa DHA Healthcare (TP.HCM) khám, kiểm tra sức khỏe liên quan đến chuyên khoa nội, khoa ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt...

Đông đảo người dân Ninh Hòa tới khám bệnh.
Lãnh đạo Tập đoàn TTC và TTC AgriS trao hoa cho đoàn bác sĩ.

 

Theo lãnh đạo TTC AgriS, hơn 4 thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn TTC đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, du lịch và giáo dục với hơn 120 đơn vị trực thuộc. Trong đó, nổi bật là Ngành nông nghiệp, TTC AgriS. Với nhận thức sâu sắc sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với các hoạt động xã hội ý nghĩa, TTC AgriS tổ chức khám bệnh cho người dân vùng nguyên liệu nhằm phát huy tinh thần "tương thân tương ái", lan tỏa tinh thần yêu thương nhân dịp đầu năm mới và thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người dân, nhất là các khách hàng trồng mía trong vùng nguyên liệu của mình.

Theo Báo Khánh Hòa


  •